Trang chủ Sản phẩm Mẹ và bé Hộp viên diệt gián BARRACKS CAP 12 viên - Nhật Bản
Hộp viên diệt gián BARRACKS CAP 12 viên - Nhật Bản
Mã SP:
Lượt xem: 51 lượt
Giá bán: 195.000 đ
Số lượng:
Đặt hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Thành phần chính
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thông số sản phẩm
  • Bình luận

Hộp viên diệt gián BARRACKS CAP 12 viên - Nhật Bản

Đặc trưng của nước ta có khí hậu nóng ẩm vào mùa hè, là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng nảy nở, sinh sôi, đặc biệt là lũ gián đáng ghét. Chúng đi lại trong nhà, bò vào tủ quần áo, đồ ăn thức uống của gia đình bạn, gây mất vệ sinh và để lại mùi hôi rất khó chịu. Nhất là đối với trẻ nhỏ, mùa hè đến là mùa thời tiết thất thường, sức đề kháng kém rất dễ bị bệnh khi thức ăn không sạch sẽ. Chúng gây ra mùi hôi rất khó chịu, trung gian truyền các bệnh nguy hiểm như: tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, bại liệt… do vậy việc loại bỏ chúng là điều chúng ta phải làm.

 

Công dụng của Viên diệt gián Barracks Caps:

Diệt sạch 100% các loại gián kể cả những loại gián đã kháng các thuốc diệt gián khác và có tác dụng ngay cả với trứng gián.

Những con gián ăn phải phân hoặc xác của những con gián đã ăn phải thuốc đều sẽ bị tiêu diệt.

Thiết kế hộp đựng thông minh vừa dễ dàng đặt vào mọi ngóc ngách, vừa bảo vệ được thuốc gián tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Thời gian sử dụng lâu dài, duy trì hiệu quả diệt gián đến 6 tháng. Nếu duy trì thay viên diệt gián này 6 tháng 1 lần thì gián sẽ không bao giờ làm phiền đến gia đình mình.

 

Quy cách đóng gói: hộp 12 viên

 

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Bóc lớp gói thiếc bọc sp và tách rời từng viên 1 ra

Bước 2: Đặt viên diệt gián đã tách ra ở những nơi gián thường hay qua lại như: gầm bếp, gầm chạn bát, tủ quần áo, máy giặt, …

Ở những nơi gián sinh sôi nhiều nên đặt 2 viên/ 5m² quanh khu vực bạn không muốn gián lại gần.

 

Chú ý:

Sản phẩm dùng an toàn, không độc hại cho người và vật nuôi, tuy nhiên nên để tránh xa tầm tay trẻ em, nên để sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh nước chảy vào

Viên diệt gián đã tách ra chưa sd đến cần đc để trong túi nilon bọc kín để tránh mất tác dụng.